Giới thiệu

Camera-máy tính Gia Bảo  xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý  khách hàng.

            Ngày nay, nhu cầu sử dụng kỹ thuật thông tin hiện đại đang là vấn đề mà các doanh nghiệp, cá nhân, gia đình và xã hội quan tâm. Nhắm đáp ứng nhu cầu đó Camera-máy tính Gia Bảo chúng tôi đã xây dựng và cung cấp nhiều giải pháp hữu ích cho Quý khách hàng, như sau:

 

Hoạt động kinh doanh:

·        Kinh doanh các sản phẩm điện tử tin học, loptop

·        Tư vấn, thiết kế, lắp đặt và chuyển giao công nghệ hệ thống tích hợp AFIRI,QUESTEK,KBVISION.......

  1. Camera quan sát
  2. Hệ thống báo trộm
  3. Hệ thống kiểm soát cửa – kết hợp quản lý nhân sự bằng vân tay, thẻ từ, nhận dạng khung mặt (khả năng quản lý trực tiếp hoặc thông qua mạng Internet)

·        Bảo hành, bảo trì và sửa chữa các hệ thống

   Nhằm nâng cao hiệu quả tính năng giám sát - quản lý của các hệ thống,  Camera-máy tính Gia Bảo  không ngừng cập nhật các sản phẩm mới và cộng nghệ tiên tiến nhất để phục vụ khách hàng. Kèm theo đó chúng tôi luôn cung cấp các thiết bị đảm bảo về chất lượng, phù hợp về giá cả nhằm thỏa mãn các nhu cầu thiết thực của từng doanh nghiệp và khách hàng.

 Camera-máy tính Gia Bảo  không những chuyên phân phối, tư vấn về kỹ thuật, Thiết kế & thi công lắp đặt máy tính bộ với số lượng lớn mà còn cung ứng dịch vụ bảo trì ngắn hạn và dài hạn cho các công ty, cá nhân và gia đình.

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tâm  Camera-máy tính Gia Bảo  vững tin rằng Quý khách hàng sẽ rất hài lòng về cả chất lượng, giá cả lẫn dịch vụ do chúng tôi cung cấp.  Camera-máy tính Gia Bảo  sẽ luôn đồng hành với quý khách để cùng nhau phát triển. Sự hài lòng của Quý khách là tiêu chí mà công ty chúng tôi chú trọng hướng đến.

           Camera-máy tính Gia Bảo   xin kính chúc Quý khách hàng luôn được thành đạt, an khang thịnh vượng và thành công trong cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng truy cập Website: cameragiabao.net hoặc Liên hệ theo số điện thoại: 0968.901.572 để được biết thêm chi tiết.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0968901572 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Fanpage Facebook